Thiết kế và thi công nội thất

Thiết kế và thi công nội thất là một lĩnh vực rất quan trọng khi bạn muốn xây dựng một ngôi nhà, một căn biệt thự, một không gian văn phòng làm việc theo phong cách của mình, hay một không gian cafe, quán bar, karaoke với gam màu mang bản sắc đặc biệt cho không gian của mình.

Với một diện tích, một không gian sử dụng khác nhau mà các kiến trúc sư của An Phong sẽ lên kế hoạch thiết kế những sản phẩm độc đáo, sáng tạo mang đến giá trị tối ưu nhất cho khách hàng.

An Phong – đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín

Thiết kế Nội Thất An Phong là công ty cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất từ ​​tư vấn ban đầu đến bàn giao cuối cùng cho ngôi nhà mới, văn phòng, spa, nhà hàng hoặc bất cứ dự án nội thất nào của bạn.

Quy trình một dự án tại An Phong

Ngay khi tiếp nhận yếu cầu từ khách hàng, đội ngũ kiến trúc An Phong sẽ bắt đầu phân tích dự án mới với quy trình như sau:

Giai đoạn 1 – Khởi đầu

 • Chúng tôi bắt đầu với một cuộc họp ban đầu, để thảo luận về phạm vi, yêu cầu của bạn, khẩu vị, ngân sách và thời gian của bạn. Dựa trên điều này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo giá để thực hiện công việc thiết kế cho phạm vi công việc đã thỏa thuận.
Xem thêm các hạng mục thiết kế nội thất tại: https://thietkenoithatanphong.com/thiet-ke-noi-that/

Giai đoạn 2 – Thiết kế

Sau khi phê duyệt báo giá, chúng tôi sẽ bắt đầu công việc thiết kế với sự hợp tác chặt chẽ với bạn, nơi chúng tôi sẽ gặp nhau thường xuyên. Trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ phân phối (việc giao hàng thực tế sẽ được thảo luận trong giai đoạn 1):

 • Khái niệm và bảng điều khiển
 • Kế hoạch nội thất 2D
 • Hình ảnh 3D cho mỗi phòng để bạn có thể dễ dàng hình dung căn phòng và nó sẽ trông như thế nào (tùy chọn)
 • Lựa chọn sản phẩm, vật liệu và hoàn thiện (được ghi trong lịch trình và thông số kỹ thuật)
 • Bản vẽ thiết kế kỹ thuật
 • Lựa chọn nhà cung cấp và nhà thầu phụ
 • Báo giá thực hiện công việc

Sau khi có văn bản chấp thuận, chúng tôi sẽ chuyển sang giai đoạn thực hiện

Xem thêm các hạng mục thi công nội thất tại: https://thietkenoithatanphong.com/thi-cong-noi-that/

Giai đoạn 3 – Hiện thực hóa

 • Sử dụng tất cả các chi tiết được xác định trong các giai đoạn trước, chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất tại nhà máy của chúng tôi, hoặc mua các mặt hàng, bắt đầu công việc phù hợp (khi cần), trang trí cửa sổ và trang trí nội thất và tất cả các công việc khác cần thiết như được xác định trong gói thiết kế/

Tại sao bạn nên gởi niềm tin vào An Phong

 • Dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn chi tiết, cụ thể.
 • Đội ngũ thiết kế linh hoạt, sáng tạo theo từng không gian.
 • Thi công đúng hạn, đảm bảo uy tín, cam kết bồi thường hợp đồng khi không hoàn thành đúng công trình như hợp đồng đã ký.
 • Bảo hành dài lâu.

An Phong rất linh hoạt và bạn có thể chọn và chọn dịch vụ nào bạn muốn nhận từ thiết kế nội thất An Phong. Chúng tôi có thể thực hiện dự án của bạn dưới dạng một dự án chìa khóa trao tay đầy đủ hoặc chỉ cần đến để thực hiện một trong các dịch vụ hoặc dự án được đề cập.

Thiết kế nội thất An Phong, tự hào là một trong những đơn vị chuyên thiết kế nội thất với những ý tưởng sáng tạo theo xu hướng hiện đại nhất. Đội ngũ thi công nội thất chuyên nghiệp,hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một không gian trên cả tuyệt vời.

Vậy, khi cần công ty thiết kế nội thất, hãy đến với An Phong để cảm nhận góc nhìn chuyên nghiệp từ chúng tôi. Hay là một đơn vị thi công nội thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 659 279